ทำความรู้จักกับเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบสูญญากาศ

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ในวันนี้…แทบจะตั้งเป็นวาระในการพูดคุยได้แบบนี้เลยทีเดียวค่ะ กับเรื่องของเครื่องปั่นทั้งหลาย เพรามีเยอะมาก และหลากหลายรูปแบบหลากหลายวัตถุประสงค์ในการใช้งาน เพราะความต้องการที่หลากหลาย ผู้ผลิตจึงไม่หยุดที่จะพัฒนางานเช่นกัน ดังนั้นแล้วเราก็มีหน้าที่เลือกใช้สิ่งที่ตรงกับความต้องการของเราให้มากที่สุด และได้เครื่องที่มีคุณภาพมากที่สุดค่ะ และในวันนี้เราจะพูดถึงเรื่องราวของเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบสูญญากาศ ซึ่งถ้าใครเคยเห็นแลละรู้ราคา จะต้องมีซี๊ดดดด เบาๆ แน่นอน เพราะราคาค่อนข้างสูงเช่นกัน ดังนั้นเรามาดูกันค่ะว่าทำไมเค้าจึงถีบราคามาแรง

เรื่องของเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบสูญญากาศ เรียกว่าเป็นการปั่นที่ใกล้เคียงหรือว่าจะเรียกสมูทตี้ก็ได้ค่ะคุณ เพราะความละเอียดของเนื้อที่ปั่นออกมามันละเอียดเนียนแทบไม่มีฟองและไม่แยกชั้นกันอีก หรือจะพูดได้เลยว่าเครื่องปั่นแบบสูญญากาศจะนำความสดชื่นมาให้เราเสมอ ประโยคนี้มีที่มาก็คือว่าเราสามารถทิ้งไว้ได้นานมากหลังจากการปั่น ซึ่งโดยทั่วไปถ้าเป็นไปน้ำผลไม้ปั่นจะละลายเร็วมาก ชั่วโมงเดียวรู้เรื่อง ไมเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบสูญญากาศ ถึงทำอะไรได้มหัศจรรย์ขนาดนี้ ??? ก็เพราะว่า เครื่องปั่นพลังสูง ระบบสุญญากาศ สามารถป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นของส่วนผสมได้ ทำให้น้ำผักและผลไม้ คงสีสันสดใสและวิตามินครบถ้วน ในขณะที่เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้โดยทั่วไป สารโพลีฟีนอล ในส่วนผสม ได้รับ ออกซิเดชั่น และเมื่อทำการปั่น สีของน้ำผักและ ผลไม้จะมีการเปลี่ยนแปลงนั่นเองค่ะ ดังนั้นผลลัพท์ที่ได้จึงเป็นความนุ่มชุ่มลิ้น และอยู่นาน

ในส่วนของการทำงานเครื่องการนำฟองอากาศออกจาก ใยอาหารช่วยหลีกเลี่ยงการแยกของ ของเหลว เนื้ออาหารที่แข็ง และความเรียบเนียนของส่วนผสมจะออกมาได้มากที่สุด คุณสามารถได้รับประโยชน์จากเส้นใยอาหารได้มากขึ้นเพียง 20 วินาที ทำให้สูญญากาศได้ถึง 0.3 Hpa ด้วยการดูดอากาศออกโดยแขนดูดสูญญากาศบนฝาโถปั่น จะนำอากาศออกและทำการบีบอัดปริมาณของออกซิเจน ในภาชนะอย่างดี

สำหรับบางยี่ห้อสามารถเก็บความสดใหม่เหมือนพึ่งปั่นเสร็จใหม่ๆเป็นเวลาถึง 8 ชั่วโมง คุณสามารถเพลิดเพลินกับสมูทตี้ไปได้ทุกๆที่ ไม่ใช่แค่ความอร่อยเท่านั้นค่ะ แต่เรียกว่านี่คือโอกาสเพิ่มช่องทาง ทางธุรกิจได้อีกด้วย

เรียกว่าเป็นการประหยัดแรงในการปั่นและยังมีคุณภาพแบบนี้ เราสามารถปั่นเป็นน้ำผลไม้ปั่นสมูทตี้ หรือว่าสร้างสรรค์เมนูสมูทตี้ดีๆ เมนูที่แตกต่างรสชาติที่แตกต่างได้เลยล่ะ โดยเฉพาะใครที่อยากเปิดร้าน ถ้าใช้เครื่องนี้รับรองเลยว่า ธุรกิจจะไปได้สวยแน่นอนค่ะ